Văn hóa - Hoạt động

Phát động sinh nhật HBR Holdings 12 tuổi: Unlock Your Power

Giữa những ngày thu đẹp nhất của Hà Nội, các thành viên đại gia đình HBR Holdings bắt đầu hướng mình đến cột mốc tuổi mới của công ty. Ở đó, tất cả sẽ cùng nhau điểm lại chặng đường đã qua, những thành tích đã đạt được cũng như định hướng sắp tới. Bên cạnh đó là những hoạt động ý nghĩa, sôi nổi và không kém phần thú vị để cùng nhau lan tỏa tinh thần hứng khởi cho một tuổi mới của tập thể.

Ngày 21/10 vừa qua, HBR Holdings chính thức phát động chương trình Sinh nhật đón tuổi 12 rực rỡ. Lần này, sự kiện được tổ chức vô cùng đặc biệt với hành trình 2 ngày 1 đêm tại Thung Nham, Ninh Bình cùng rất nhiều các hoạt động, sự kiện đồng hành:

Timeline chương trình Sinh nhật 12 tuổi HBR Holdings
Timeline chương trình Sinh nhật 12 tuổi HBR Holdings
  • (22/10-10/11) Unlock Your Power - “HBR Holdings Song”: Cuộc thi sáng tác bài hát về HBR Holdings
  • (25/10-17/11) Unlock Your Power - “21 Days Challenge”: Cuộc thi giúp các thành viên, phòng ban cùng nhau rèn luyện thể lực, tinh thần kỷ luật và tăng sự kết nối.
  • (22/10-21/11) Unlock Your Power - “HBR Holdings Talents - Gương mặt thân quen”: các tiết mục biểu diễn từ các phòng ban công ty với format mới lạ, thú vị, hứa hẹn mang đến một đêm gala sôi động, bùng cháy.
  • (21-22/11) Teambuilding “Amazing Race” và Đêm gala sinh nhật 12 tuổi: chương trình 2 ngày 1 đêm tại Thung Nham, Ninh Bình.

Cùng đếm ngược thời gian chào đón chương trình Sinh nhật đón tuổi thứ 12 của HBR Holdings nhé!!!  


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến