HBR HOLDINGS - SỰ KIỆN HƯỚNG NGHIỆP: “CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TRONG NGHỀ SALES & MARKETING

Bên cạnh các chương trình đào tạo nội bộ thường niên dành cho CBNV Tập đoàn, HBR Holdings sẽ kết hợp tổ chức các workshop hướng nghiệp dành cho đối tượng là các bạn sinh viên năm 3, 4 chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho bản thân sau khi ra trường. Thấu hiểu được những khó khăn ấy, trong tháng 3 này, HBR Holdings mang đến cho bạn hội thảo với chủ đề “Con đường phát triển sự nghiệp trong nghề Sales & Marketing”.

ixLIV0D3mnKN5DEmroxryQB4nD6mVEotq4usMYVz

Sales & Marketing vẫn luôn là một trong những ngành “hot” và tiềm năng phát triển không giới hạn. Đây là hai bộ phận nòng cốt, trực tiếp đem về nguồn doanh thu cho công ty và luôn thuộc top những vị trí công việc được doanh nghiệp tuyển dụng nhiều nhất hàng năm. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ còn gặp khó khăn trong tư duy và các kỹ năng cần để thành công vững chắc trong nghề.

Tham gia chương trình, bạn sẽ hiểu rõ về các công cụ định hướng nghề nghiệp để từ đó tự lựa chọn được lĩnh vực phù hợp với bản thân; đồng thời nắm được các bí quyết ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và có cơ hội nhận lời khuyên hữu ích từ các diễn giả có chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến trong nghề.

Hội thảo với sự góp mặt của anh Tony Dzung (Chủ tịch HBR Holdings), các Trưởng Bộ phận của Tập đoàn và các diễn giả chuyên gia hứa hẹn sẽ đem lại những kiến thức bổ ích, giúp các bạn trẻ thuộc thế hệ “Gen Z” có cái nhìn sâu hơn với nghề.

Chương trình sẽ được diễn ra từ 09h00 - 17h00 (ngày 24 - 25/03/2022) qua hình thức Zoom trực tuyến.