Văn hóa - Hoạt động

VĂN HÓA ĐÀO TẠO NỘI BỘ TẠI HBR HOLDINGS: HỖ TRỢ TẬN TÌNH ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN MỚI TẠI IELTS LANGGO

Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 3 thế giới và IELTS được biết tới là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng, phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư. Vì nhu cầu ôn thi chứng chỉ quốc tế này ngày càng tăng nên giảng viên IELTS hiện đang trở thành nghề nghiệp xu hướng trên thị trường hiện tại.

 

LangGo (đơn vị trực thuộc Tập đoàn HBR Holdings) không chỉ được biết đến là một địa chỉ luyện thi IELTS hiệu quả mà còn là một môi trường phát triển toàn diện dành cho giảng viên. Với văn hóa “Học hỏi, sáng tạo và đổi mới không ngừng”, quá trình đào tạo các giảng viên và CBNV luôn được BLĐ quan tâm. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ các giảng viên mới hòa nhập với môi trường của LangGo cũng luôn được chú trọng. Không chỉ được hỗ trợ về giáo trình, cổng đào tạo và các sự kiện kết nối mà các giảng viên mới cũng luôn nhận được feedback từ cô Diệu Hoa (Giám đốc sản phẩm, Co-Found IELTS LangGo), giúp khắc phục những khuyết điểm, không ngừng cải thiện chất lượng sư phạm của mỗi cá nhân. Một số giảng viên của LangGo đã chia sẻ bản thân cảm thấy bây giờ đã sống và làm việc kỷ luật hơn phiên bản trước đó của mình rất nhiều; động lực làm việc cũng được thay đổi từ “external motivation” sang “internal motivation” và cũng đã hiểu hơn những giá trị mà LangGo muốn mang tới thông qua các hoạt động, chương trình LangGo tổ chức để gắn kết đội ngũ. 

 

Hy vọng trong thời gian tới, với văn hóa “Học hỏi, sáng tạo và đổi mới không ngừng” cùng sự hỗ trợ tận tình về mọi mặt sẽ giúp các giảng viên mới tại LangGo nhanh chóng thích nghi, hòa nhập với môi trường mới và giúp các bạn học viên đạt được những kết quả tốt như nguyện vọng.

 

DlaAAwkiaHERgTvySe3pX9T_R4HN6oEP0eoajsKupsYlzzdjeKUCTaF97cGb9iepJ23fU2IUjkClNTxOYhlWWgBeEbKLP-ayNxMQZTm-mznXg3C-mOpiKFl-9SeK4A8I8qozF2TOkg5VAl9jay97JwlJtCWs32V8


 


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến