Tin tức

Ra mắt Quỹ từ thiện Hope for Life - Tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc HBR Holdings

Hope for Life ra đời với mong muốn lan tỏa những việc làm tử tế, lòng nhân ái, hướng tới mục tiêu vì một Việt Nam thịnh vượng, hạnh phúc.

Hope For Life là tổ chức từ thiện phi lợi nhuận được sáng lập và phát động thường niên bởi Tập đoàn HBR Holdings. Với khẩu hiệu “Build a better future", Quỹ từ thiện Hope for Life mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống & giáo dục người dân và các em nhỏ ở khắp mọi miền đất nước.

Với quan điểm “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, thông qua việc kết nối nhiều tấm lòng nhân ái, Hope for Life hướng tới mục tiêu trở thành một tổ chức từ thiện bền vững, được triển khai thường niên và duy trì qua nhiều thế hệ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, giáo dục cho người dân và các em nhỏ ở khắp mọi miền đất nước.

Đồng thời, Hope for Life luôn nỗ lực xây dựng và nhân rộng mô hình từ thiện ĐÚNG – ĐÁNG – ĐÀNG HOÀNG – ĐẲNG CẤP, góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình, vì một Việt Nam thịnh vượng và hạnh phúc.

Cùng sự chung tay của các cá nhân, tập thể, nhà hảo tâm ở cả trong và ngoài nước, Hope for Life đã, đang và sẽ lan tỏa những việc làm tử tế, lòng nhân ái, hướng tới mục tiêu vì một Việt Nam thịnh vượng, hạnh phúc.

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến