Văn hóa - Hoạt động

BẢN TIN HBR HOLDINGS THÁNG 9

CHIẾN DỊCH 5S HBR HOLDINGS

5S tên của một phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc. Nó được viết tắt của 5 từ trong tiếng Nhật gồm: Seiri (整理 Sàng lọc), Seiton (整頓 Sắp xếp), Seiso (清掃 Sạch sẽ), Seiketsu (清潔 Săn sóc), và Shitsuke (躾 Sẵn sàng). Với mong muốn hướng tới sự chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng diện mạo văn phòng, ngay trong những ngày đầu tháng 9, HBR Holdings đã triển khai văn hóa 5S trên toàn tập đoàn. 

Sau một tháng thực hiện, diện mạo của các phòng ban, cơ sở dần dần thay đổi theo hướng tích cực hơn: Gọn gàng & Ngăn nắp hơn. Các giải thưởng 5S Khối văn phòng & Khối Cơ sở tháng 9.2020 đã lần lượt thuộc về Phòng Kế toán, Ban Nhân sự & Cơ sở 4. 

Chiến dịch thi đua văn hóa 5S vẫn sẽ tiếp tục diễn ra trong những tháng cuối năm 2020. Hy vọng rằng các phòng ban, cơ sở vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần 5S, gặt hái được những giải thưởng từ BLĐ.

 

CHUYỂN CƠ SỞ 3 VỀ 179 TRƯỜNG CHINH

Ngày 18/10/2020, cơ sở 3 tại địa điểm 151 Bạch Mai đã chính thức được chuyển về cơ sở mới 179 Trường Chinh khang trang và hiện đại hơn. Cơ sở mới Trường Chinh là ngôi nhà mới của đội ngũ kinh doanh Lang và đồng thời sẽ được đưa vào giảng dạy các khóa tiếng Anh giao tiếp của Langmaster và các khóa học IELTS LangGo.

 

KHÔNG MỘT CÓ THÀNH CÔNG NÀO KHÔNG CÓ DẤU CHÂN CỦA SỰ KỶ LUẬT

Ngày 09/09/2020, ngay trong khóa học “Định vị bản thân cùng MBTI”, đội ngũ CBNV HBR Holdings đã hô quyết tâm thực hiện kỷ luật bản thân bằng cách rèn luyện 90 ngày tập luyện rèn luyện sức khỏe với tên gọi 90 NGÀY ĐẠI BÀNG TÁI SINH.

Trải qua ⅓ chặng đường, hiện tại Phòng Kinh doanh cơ sở 1, phòng Tư vấn giáo dục online 2 và Ban Nghiên cứu phát triển sản phẩm đang cạnh tranh trở thành phòng ban có tỷ lệ CBNV tập đông đảo nhất & đều đặn nhất. 

Hãy cùng nhau đón đợi sự kỷ luật và bứt phá đến từ các phòng ban khác của HBR Holdings nhé.

 

THÁNG 9 HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG, CBNV HBR HOLDINGS ĐI HỌC

Làn sóng thứ 2 của dịch Covid qua đi, HBR Holdings tiếp tục “bùng nổ” với các hoạt động đào tạo nội bộ cho CBNV. Không chỉ là các khóa học liên quan đến vị trí công việc như: “Đào tạo sản phẩm nội bộ”, “Xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội”, BLĐ cũng tạo điều kiện cho nhân sự được tham gia các khóa học để thấu hiếu và định vị bản thân thông qua các công cụ như MBTI. Chắc chắn rằng, với môi trường học tập, phát triển bản thân không ngừng như tại HBR Holdings, mỗi CBNV sẽ ngày càng trưởng thành và thành công hơn.

 

 

C10 - BORN TO FLY

Trong tháng 9 vừa qua, đội ngũ trợ giảng tương lai của Langmaster - những học viên đang tham dự khóa đào tạo “C10 - Born to fly” đã có buổi lễ trao bằng đầy ấn tượng và đáng nhớ.

Kết thúc 3 tháng đi cùng nhau, vượt qua những bài kiểm tra kiến thức & kỹ năng, những trợ giảng tương lai của Langmaster đang ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn để có thể trở thành thành viên chính thức của Đại gia đình nhà Lang.

C10 đang dần khép lại. Cảm ơn đội ngũ giảng viên & trợ giảng, cảm ơn những con người thầm lặng đã cùng nhau tạo ra một thế hệ kế cận xuất sắc và đầy tự hào - giữ vững tôn chỉ của Langmaster - giúp học viên, CBNV không chỉ thay đổi tư duy trong việc học tiếng Anh mà còn là thay đổi tư duy trong cuộc sống.

 

ĐÓN TẾT TRUNG THU TẠI HBR HOLDINGS

Cuối tháng 9, đầu tháng 10, BLĐ HBR Holdings quyết định “chơi lớn” trong dịp lễ Trung thu khi bất ngờ tổ chức trung thu cho CBNV. Ban Nhân sự đã thay mặt Ban Lãnh đạo, tổ chức & tặng quà trung thu tại từng cơ sở của Langmaster cũng như tại Văn phòng tổng Duy Tân. 

Những nụ cười, niềm vui của CBNV đã tạo nên một mùa trung thu đầy náo nhiệt và hạnh phúc trải khắp Tập đoàn. Tin chắc rằng, với sự quan tâm đến từ BLĐ, Ban Nhân sự, các chiến binh HBR Holdings sẽ như được tiếp thêm tình yêu & sức mạnh, về đích vượt mong đợi trong tháng 10 này.

 


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến