UNLOCK YOUR POWER: XÂY DỰNG VĂN HÓA ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Unlock Your Power là chuỗi chương trình rèn luyện thường niên giúp nâng tầm bản thân do Mr. Tony Dzung - Chairman of HBR Holdings khởi xướng. Chương trình dành cho toàn bộ CBNV HBR Holdings và các doanh nghiệp thuộc Cộng đồng Business Master mong muốn xây dựng, rèn luyện những thói quen tốt để phát triển bản thân và doanh nghiệp vững mạnh hơn.

1. Rèn luyện Thân - Tâm - Trí cùng chương trình Unlock Your Power

Hiện nay, chăm sóc sức khỏe toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho nhân sự được các doanh nghiệp lựa chọn. Nhằm bắt nhịp với xu thế của thời đại, việc tạo ra những dấu ấn sống tích cực và đậm chất cá nhân khiến mỗi người cần liên tục phát triển về thân (cơ thể - hành động), tâm (lương tâm - bản năng), trí (trí tuệ - kinh nghiệm).

Ba yếu tố có mối liên hệ mật thiết như "kiềng ba chân", suy giảm một khía cạnh có thể sẽ ảnh hưởng đến cân bằng tổng thể.

"Gieo suy nghĩ thì gặt hành động, gieo hành động thì gặt thói quen, gieo thói quen thì gặt tính cách, gieo tính cách thì gặt số phận. Thói quen sẽ là điều quyết định hiệu suất, hiệu quả làm việc và kết quả là sản phẩm của thói quen. Muốn biết được một tổ chức đang đi lên hay đi xuống hãy nhìn vào văn hóa doanh nghiệp. Nếu có được những niềm tin và thói quen tích cực, doanh nghiệp sẽ đi lên và ngược lại", anh Tony Dzung, Chủ tịch HBR Holdings chia sẻ.

Theo đó, Unlock Your Power ra đời và trở thành môi trường giúp nhiều doanh nghiệp, cá nhân chuyển hóa toàn diện. Sứ mệnh của chương trình là lan tỏa giá trị của việc rèn luyện thể chất cùng tinh thần vượt ngưỡng, từ đó hình thành nên cộng đồng duy trì kỷ luật và những thói quen tích cực. Qua từng năm, chương trình đã để lại cột mốc ấn tượng và thành tựu trong cộng đồng doanh nghiệp.

2. Unlock Your Power 2024 với chuỗi rèn luyện 60 ngày máu lửa

Năm nay, mở rộng ra ở việc tạo nên môi trường đa chiều, Unlock Your Power 2024 được kỳ vọng trở thành sân chơi chất lượng giữa các doanh nghiệp Việt có chung mục tiêu, mong muốn thử thách bản thân, khai mở các giới hạn, phát triển thể lực và trí lực. Từ đó, xây dựng văn hóa, nâng cao sức khỏe cho doanh nghiệp, sẵn sàng chinh phục những thách thức trong tương lai.

2.1. Lễ ra quân Unlock Your Power 2024

Tại lễ ra quân Unlock Your Power 2024, các thành viên tham gia được trang bị kiến thức, kỹ năng về rèn luyện sức khỏe, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý… qua việc gặp gỡ, giao lưu với nhiều bác sĩ, chuyên gia như Đại tá, Thạc sĩ, BS.CKI. Nguyễn Thái Biềng - Giảng viên Học viện Quân y; CEO Đặng Thị Trà Giang - Giám đốc hệ thống phân phối các sản phẩm dinh dưỡng BeHapy; huấn luyện viên Nguyễn Quang Vinh - Quản lý và phụ trách chuyên môn các chuỗi phòng tập lớn: Elite Fitness, Leo Fitness, FitCity; huấn luyện viên Phạm Minh Công - Chuyên viên đào tạo và quản lý chất lượng tại FitCity.

Hơn 300 thành viên tham dự Unlock Your Power 2024

2.2. Những thành tích ấn tượng của Unlock Your Power 2024

Bằng sự đoàn kết, kỷ luật, xuyên suốt 60 ngày thi đua của Unlock Your Power 2024, các thành viên tham gia đã bứt phá với tổng thành tích 79.504 km. Team 01 - Đội ngũ giảng viên và trợ giảng Langmaster đã chinh phục 6.585 km, xuất sắc trở thành đội nhóm có thành tích cao nhất.

Nhận định về ý nghĩa của chuỗi hoạt động Unlock Your Power đối với các doanh nghiệp, anh Tony Dzung cho biết: "Trong mọi hoàn cảnh, mỗi cá nhân cần dành thời gian cho việc tập luyện thể thao để có sức khỏe; bền vững, tâm - thân - trí mạnh mẽ trên con đường phát triển sự nghiệp. Đây đã dần trở thành xu hướng rèn luyện toàn diện trong thời đại 5.0".

Thành tích của bảng nữ
Thành tích của bảng nam

3. Kết luận

Unlock Your Power không chỉ là một chương trình rèn luyện cá nhân mà còn là một hành trình thú vị và bổ ích, mang lại sự thay đổi tích cực cho mỗi cá nhân, tổ chức tham gia. Bằng cách mạnh mẽ hóa thân thể, vững tâm trí và sáng trí tuệ, mỗi thành viên sẽ có cơ hội bứt phá giới hạn bản thân để đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và sự nghiệp.