Văn hóa - Hoạt động

Phát động chương trình Kích hoạt 2023: Break Your Limits

Năm mới là thời điểm “vàng” để chúng ta nhìn lại các thành tựu đã đạt được, cũng như thẳng thắn thừa nhận và chỉ ra những thiếu sót, hạn chế, từ đó đặt ra mục tiêu, định hướng phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai. 

Như một thông lệ, chương trình Kick-off ra đời và trở thành một sự kiện thường niên của Tập đoàn HBR Holdings. Đây là dịp để toàn thể CBNV cùng nhau “lên dây cót" tinh thần, khơi dậy sức mạnh nội lực và sẵn sàng cho những thử thách mới.

Kích hoạt 2023 với tên gọi Break Your Limits mang ý nghĩa thúc đẩy từng cá nhân phá bỏ những giới hạn kìm hãm sự phát triển để khai mở, rèn giũa những giá trị cốt lõi của chính mình. 

Với thông điệp “Mark Your Transform”, chương trình sẽ trở thành một dấu mốc sáng chói trong hành trình chuyển hóa và nâng tầm bản thân. Theo đó, chỉ những người dám làm, dám đối đầu mới xứng đáng đón nhận những cơ hội, sự ghi nhận trên chặng đường vươn tới một tầm cao mới. 

Hãy cùng đón chờ chương trình Kích hoạt 2023: Break Your Limits - nơi chúng ta cùng nhau phá bỏ vùng an toàn, vượt ngưỡng và xây dựng tinh thần “chiến binh” để tạo nên một Tập đoàn HBR Holdings hùng mạnh!

THÔNG TIN SỰ KIỆN: 

Thời gian: 8h00 - 12h00, thứ Tư, ngày 01/03/2023.

Địa điểm: Trống Đồng Palace - 489 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội.

Đối tượng tham gia: Toàn thể CBNV Tập đoàn.


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến