Văn hóa - Hoạt động

IELTS LANGGO: LỘ TRÌNH HỌC IELTS CÁ NHÂN HÓA - CAM KẾT ĐI ĐÔI VỚI HÀNH ĐỘNG

Bước vào xu thế toàn cầu hóa, nhu cầu luyện thi IELTS đang ngày càng tăng cao. Trong đó, học IELTS cam kết đầu ra cùng với những lời hứa hẹn tuyệt đối về điểm số đang là những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn, đến từ hàng loạt các trung tâm luyện thi. Điều này khiến cho không ít người cho rằng cứ có cam kết là chắc chắn sẽ đạt điểm cao.

 

Trung tâm luyện thi IELTS LangGo (thương hiệu thành viên trực thuộc Tập đoàn HBR Holdings) ra đời với phương châm: cam kết phải đi đôi với hành động. Trước khi tiến hành nhận lớp giảng dạy chính thức, mỗi giảng viên phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, dạy thử và đánh giá liên tục để đảm bảo chất lượng. Từ đó, các giảng viên sẽ hình thành tư duy cải tiến liên tục, và khi có vấn gì chưa hài lòng sẽ tìm cách giải quyết chứ không đổ lỗi cho hoàn cảnh. 

 

Ss-jjDXVhLB5bTNdng-gnbjJWqONOF_56NSMIBIV

 

Chị Nguyễn Diệu Hoa (Co-Founder, kiêm Giám đốc sản phẩm của LangGo) chia sẻ: “Năm 2022 này mình quyết tâm sẽ không chỉ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên mà còn cố gắng khiến 100% đồng nghiệp đều cảm thấy hài lòng và trưởng thành hơn khi làm việc cùng mình, cùng LangGo.”

 

KArqXu25sLvjSDNuLXUSPSVS6KjIDUoTjnqNpF_0

 

Có thể nói, LangGo đem đến cho học viên không chỉ dừng lại ở một tấm bằng IELTS với điểm số tốt, mà đội ngũ của trung tâm còn mong muốn trang bị hành trang để hỗ trợ đắc lực cho mỗi cá nhân có một cuộc sống hạnh phúc và thành công trong tương lai.


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến