Tin tức

HBR Holdings: Trọn vẹn nghĩa tình cùng chương trình thiện nguyện “Hơi Ấm Mùa Đông”

Ngày 12/01 vừa qua, chuyến xe “Hơi Ấm Mùa Đông” của HBR Holdings đã chính thức lăn bánh đến với tỉnh Hoà Bình. Những món quà dành tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây tuy nhỏ nhưng chứa đựng bao sẻ chia, động viên nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Song song với các hoạt động kinh doanh, HBR Holdings luôn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Tập đoàn đã phát động chương trình “Hơi Ấm Mùa Đông” nhằm hỗ trợ, động viên bà con nghèo tại huyện Kim Bôi, Hòa Bình vươn lên trong cuộc sống.

Với kinh phí hơn 70 triệu đồng đến từ sự ủng hộ, đóng góp của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, cùng cán bộ nhân viên trong tập đoàn, Ban tổ chức (BTC) đã lên kế hoạch từ khâu tổ chức, mua sắm, vận chuyển, đóng gói nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, dầu ăn, gia vị cùng những bộ quần áo ấm … để mang đến một chương trình ấm áp, trọn vẹn và ý nghĩa cho bà con. 

Ảnh minh họa
Đúng 5h30 sáng, các thành viên đã có mặt tại điểm tập kết
để chung tay “chất đầy” những yêu thương lên chuyến xe từ thiện.

Đoàn thiện nguyện lần lượt ghé thăm Thị trấn Bo, xã Hùng Sơn và xã Cuối Hạ. Tại mỗi điểm, ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HBR Holdings, đã có những chia sẻ với lãnh đạo xã và lần lượt trao tặng 50 phần quà đến đại diện các hộ gia đình. 

Ảnh minh họa

“Chúng tôi mong rằng những lời động viên, chút phần quà nhỏ này

sẽ góp phần tiếp thêm động lực giúp bà con vươn lên trong cuộc sống” - ông Dũng chia sẻ.

Ảnh minh họa

Đoàn từ thiện “Hơi Ấm Mùa Đông” chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo xã Cuối Hạ.

Được biết, đoàn thiện nguyện sau đó còn trực tiếp đến thăm hỏi 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Từng phần quà nhỏ nhưng đong đầy yêu thương được trao đi, biết bao nụ cười ấm áp, ánh mắt thân tình và lời cảm ơn chân thành được gửi lại… Tất cả đã khiến chuyến hành trình “Hơi Ấm Mùa Đông” trở nên thật khó quên.

Ảnh minh họa
Tập đoàn luôn cảm thông và thấu hiểu với những hoàn cảnh kém may mắn.

“Hơi Ấm Mùa Đông” là kỷ niệm đẹp khép lại một năm Nhâm Dần đầy ấm áp để chào đón nhiều hơn những mong đợi trong năm mới. Từ đây, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi cá nhân trong tập đoàn sẽ ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động thiện nguyện. 

Trong định hướng phát triển tương lai, ông Nguyễn Tiến Dũng cho biết, HBR Holdings vẫn tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và chung tay đóng góp vào sự phát triển cộng đồng.

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến