Tin tức

HBR Holdings “Thắp Sáng Hy Vọng” cho những mảnh đời khó khăn

Ngày 11/7/2023 vừa qua, đại diện Tập đoàn HBR Holdings đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Ruộng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Tiếp nối hành trình sẻ chia yêu thương, giúp đỡ cộng đồng của “Hơi Ấm Mùa Đông” và “Cùng Em Tới Trường”, Tập đoàn HBR Holdings chính thức phát động chương trình thiện nguyện với tên gọi "Thắp Sáng Hy Vọng" thông qua Tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life. 

Được biết, Hope for Life ra đời với mong muốn trở thành một đơn vị phát triển cộng đồng bền vững, được triển khai thường niên và duy trì qua nhiều thế hệ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, giáo dục cho người dân và các em nhỏ ở khắp mọi miền đất nước, Từ đây, góp phần lan tỏa những tấm lòng nhân ái, hướng tới mục tiêu vì một Việt Nam thịnh vượng, hạnh phúc.

Với kinh phí hơn 50 triệu đồng đến từ sự ủng hộ, đóng góp của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, cùng cán bộ nhân viên trong tập đoàn, Ban tổ chức (BTC) đã lên kế hoạch từ khâu tổ chức, mua sắm, vận chuyển, đóng gói nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, dầu ăn, gia vị… để mang đến một chương trình trọn vẹn và ý nghĩa cho bà con. 

Đúng 5h30 sáng ngày 11/07, các thành viên đã có mặt tại Văn phòng tổng Duy Tân để cùng nhau chung tay “chất đầy” những yêu thương lên chuyến xe từ thiện.

Trải qua chặng đường hơn 4 giờ đồng hồ di chuyển, đoàn có mặt tại xã Đồng Ruộng. Tại đây, đoàn thiện nguyện đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. 

Những trở ngại trên đường đi dường như đều “tan biến” khi biết bao nụ cười, ánh mắt thân tình và lời cảm ơn chân thành được trao đi và gửi lại… Tất cả đã khiến chuyến đi “Thắp Sáng Hy Vọng” trở nên thật khó quên. 

Trong định hướng phát triển tương lai, ông Tony Dzung - Chủ tịch Tập đoàn HBR Holdings, Nhà sáng lập tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life - chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn hướng tới mô hình từ thiện bền vững, không chỉ ủng hộ những giá trị vật chất, mà còn tiếp thêm động lực, truyền cảm hứng, nghị lực để những “chiếc lá chưa lành” vươn lên thay đổi cuộc đời.

Với quan điểm ‘Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu’, Hope for Life sẽ trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa các cá nhân, tổ chức, nhà hảo tâm ở cả trong và ngoài nước với những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái tới cộng đồng, xã hội.”


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến