Văn hóa - Hoạt động

HBR Holdings bứt phá giới hạn với Kích hoạt 2023: Break Your Limits

Sáng ngày 1/3, chương trình Kích hoạt 2023: Break Your Limits đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt với sự tham gia của gần 300 thành viên đại gia đình HBR Holdings. 

Mở đầu chương trình là những chia sẻ của anh Tony Dzung - Chủ tịch Tập đoàn về quan điểm, tầm nhìn, sứ mệnh của Ban Lãnh đạo và những mục tiêu trong năm 2023. 

Ảnh minh họa

Tiếp đó, toàn thể anh chị em đã cùng điểm lại những thành tựu, dấu ấn đáng tự hào của các B.U nói riêng và toàn thể Tập đoàn nói chung trong năm 2022. Hơn hết, đại diện của các thương hiệu thành viên, trong đó có chị Nguyễn Ngọc Lan, chị Đặng Thị Hương Thuỷ - Trưởng phòng Kinh doanh; chị Bùi Thị Thu Thảo - Trưởng nhóm Thiết kế và Sự kiện; chị Trần Thị Huyền Trang - Trưởng phòng Phát triển Cộng đồng kiêm Project Manager; chị Cáp Thị Phương Anh và anh Nguyễn Tiến Tùng - Trưởng nhóm Marketing của Trường Doanh nhân HBR đã lên sân khấu để cam kết, cũng như tuyên thệ với các mục tiêu trong năm 2023.

Cùng với đó, tất cả các thành viên của thương hiệu thành viên nói riêng và toàn thể Tập đoàn HBR Holdings nói chung cũng đã tự viết ra cho mình những mục tiêu để làm “kim chỉ nam” trong năm mới.

Có thể nói, Kích hoạt 2023 đã trở thành một “liều doping” thúc đẩy năng lượng để các anh chị em cùng nhau “lên dây cót" tinh thần, phá bỏ giới hạn kìm hãm sự phát triển của bản thân, từ đó khơi dậy sức mạnh nội lực và sẵn sàng cho những thử thách sắp tới. 

Hy vọng rằng với tinh thần nhiệt huyết, sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty, chúng ta sẽ chinh phục được tất cả các mục tiêu đã đề ra và có một năm 2023 thành công rực rỡ!


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến