Văn hóa - Hoạt động

Hoạt động HBR Holdings: Hành trình từ thiện Hòa Bình 2022 - Cùng em tới trường

Một năm học mới lại đến, thế nhưng, đối với nhiều em nhỏ tại các tỉnh miền núi Hòa Bình, được cắp sách tới trường lại là một ước mơ. Nghèo đói, thiếu thốn, không có sách vở, điều kiện học tập khó khăn,... đó là những gì mà mỗi ngày các em trải qua.

Vượt qua nghịch cảnh ấy, các em vẫn rất kiên cường, hiếu học để tìm đến con chữ. Chính vì thế, tập đoàn HBR Holdings cùng Hành trình thiện nguyện với tên gọi “HBR Holdings cùng em đến trường” được tổ chức với mong muốn chia sẻ yêu thương, lan tỏa hơi ấm để các em có thêm động lực, vững bước tới tương lai. Chuyến đi có sự góp mặt của anh Nguyễn Tiến Dũng (Tony Dzung) - Chủ tịch tập đoàn HBR Holdings và gần 30 thành viên đại diện đến từ thương hiệu Langmaster, IELTS LangGo, BingGo Leaders, Trường doanh nhân HBR và đã cập bến tại các điểm trường của tỉnh Hòa Bình.

Chương trình từ thiện được phát động trong toàn thể tập đoàn. Mỗi thành viên đều tham gia đóng góp gây quỹ và quyên góp sách vở cũ. Toàn bộ số tiền, sách vở quyên góp được sử dụng để trao tặng quà khuyến học cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường mầm non, Tiểu học & THCS Bắc Sơn và Vĩnh Tiến, Hòa Bình.

Ảnh minh họa
Lễ trao học bổng cho các em nhỏ của trường TH & THCS Bắc Sơn, Hòa Bình

Thứ 2 ngày 19/9/2022, cuộc hành trình từ thiện của HBR Holdings chính thức diễn ra. Đến thăm các trường vào những ngày đầu khai giảng năm học 2022-2023, đoàn từ thiện nhà HBR mang theo những phần quà ý nghĩa phục vụ việc học tập của các em. Anh Tony Dzung đã đại diện trao tặng 22 suất học bổng & 400 cuốn sách cho nhà trường. Sau khi trao tặng, lắng nghe phát biểu của các đồng chí lãnh đạo ban giám hiệu cùng đại diện học sinh tại trường, đoàn từ thiện đã có hoạt động xếp sách vô cùng thú vị.

Ảnh minh họa
Trao tặng hơn 400 quyển sách cho thư viện trường TH & THCS Bắc Sơn

Cô Diệu Hoa - giám đốc sản phẩm IELTS LangGo đã tổ chức một lớp học nhỏ giao lưu cùng các em học sinh. Từng cử chỉ rụt rè, e thẹn lúc đầu đã được thay thế bằng những nụ cười tươi rói, sự hào hứng, phản xạ siêu nhanh của các bạn học sinh.

Ảnh minh họa
Các hoạt động trò chơi nhận được sự sự hưởng ứng từ các em học sinh

Tạm biệt các em học sinh của trường TH & THCS Bắc Sơn, gia đình HBR đã tiếp tục trao tặng 10 suất quà đến các bé của mầm non Bắc Sơn và 28 suất học bổng cho các em tại Trường TH & THCS Vĩnh Tiến. Từng phần quà được trao đi, hàng trăm yêu thương được nhận về khi dự án nhận về được những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay ấm áp và cả những lời cảm ơn chân thành của các em nhỏ.

Ảnh minh họa
Phần quà dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bắc Sơn và Vĩnh Tiến, Hòa Bình
Ảnh minh họa
Lễ trao học bổng tại trường mầm non Bắc Sơn
Lễ trao học bổng cho trường mầm non, TH & THCS Vĩnh Tiến
Lễ trao học bổng cho trường mầm non, TH & THCS Vĩnh Tiến

Anh Tony Dzung có phát biểu: "Có rất nhiều thứ còn phải làm và chỉ có giáo dục mới có thể giúp các em thay đổi cuộc sống và cuộc đời!" Đúng vậy, với sứ mệnh đó, chắc chắn sẽ còn nhiều chuyến đi ý nghĩa hơn nữa, nhiều mảnh đời còn khó khăn sẽ được chắp thêm đôi cánh ước mơ về một tương lai tốt đẹp hơn. Hy vọng chuyến đi “HBR Holdings cùng em đến trường” sẽ không chỉ mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ nơi đây mà còn là trải nghiệm ý nghĩa cho các thành viên trong đại gia đình HBR Holdings. Đồng thời mong rằng sau chương trình từ thiện lần này sẽ có thật nhiều các mạnh thường quân dành sự quan tâm tới các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Hòa Bình, để các em có cơ hội được đến trường, học tập và thay đổi cuộc đời. 

Ảnh minh họa
Đại diện HBR Holdings chụp ảnh lưu niệm sau lễ trao học bổng

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến