Văn hóa - Hoạt động

Hoạt động nội bộ HBR Holdings: Cơn bão “Happy Friday” tháng 8

Bên cạnh những phần thưởng khích lệ nỗ lực trong công việc, Ban lãnh đạo HBR Holdings còn đặc biệt quan tâm động viên đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên. Từ tháng 8/2022, vào mỗi thứ 6 trong tuần của tháng, sự kiện Happy Friday đã quay trở lại và mang đến những giây phút thư giãn, gắn kết cho toàn thể nhân viên. 

Cơn bão Happy Friday hàng tuần sẽ “đổ bộ” đến từng cơ sở của tập đoàn, mang theo bữa tiệc thịnh soạn với không gian trẻ trung cùng âm nhạc sôi động. Đặc biệt là những trò chơi thú vị và những phần quà độc đáo dành cho người chiến thắng. Tất cả thành viên tham gia sẽ có thật nhiều bức ảnh chụp chung để lưu giữ kỉ niệm vui vẻ bên nhau.  

null
Cơn bão Happy Friday hàng tuần đổ bộ đến từng cơ sở của tập đoàn

Những trò chơi thú vị giúp anh chị em vận động cơ thể, nâng cao sức khỏe, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Mọi người ai cũng háo hức, cố gắng giành chiến thắng trong minigame để nhận được phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức. Còn gì tuyệt vời hơn khi kết thúc ngày làm việc chúng ta lại được tụ tập bên nhau, cùng nhau tham gia những trò chơi vui nhộn, giao lưu, trò chuyện, thắt chặt thêm tình đồng nghiệp. Bữa tiệc cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Có thể nói “Thứ 6 vui vẻ” đã mang đến luồng gió mới, tạo thêm cơ hội để CBNV gặp gỡ, giao lưu, giải tỏa căng thẳng và trao nhau những năng lượng tích cực. Từ đây giúp nâng cao năng lực sáng tạo, yêu công việc và yêu cuộc sống!

Cùng theo dõi thêm những hình ảnh về chương trình Happy Friday hàng tuần của HBR Holdings!

null

null

null

null

null

null

null

null


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến