Văn hóa - Hoạt động

CLB Bóng đá HBR Holdings: Trận giao hữu kinh điển giữa cơn mưa tháng 11

Là một đội bóng trẻ mới được thành lập cách đây không lâu, FB HBR Holdings đã trải qua khoảng thời gian tập luyện miệt mài và đến nay đã tham gia nhiều trận đấu với các đội bóng lớn mạnh khác trong quy mô doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Cụ thể, ngày 25/11/2022 vừa qua đã diễn ra trận giao hữu siêu kinh điển giữa đội bóng HBR Holdings và FC Usolab. Cơn mưa tháng 11 hôm ấy cũng không đủ để dập tắt ngọn lửa nhiệt huyết trên sân bóng của thành viên thi đấu và các cổ động viên trên sân.

Ảnh minh họa
Trận bóng giao hữu trước FC HBR Holdings và FC Usolab

Hiệp 1 đã diễn ra vô cùng nảy lửa với tỉ số hòa 2-2. FC Usolab đã có bàn thắng dẫn trước nhưng các cầu thủ nhà HBR đã nhanh chóng gỡ hòa tỉ số. Sang đến hiệp đấu còn lại, đội bóng đối thủ đã có những thay đổi trong chiến thuật và nhanh chóng giành được ưu thế. Kết thúc trận đấu, tỉ số là 4-2 nghiêng về đội Usolab.

Bên cạnh sự chiến đấu hết sức hết mình của các cầu thủ, không thể không nhắc đến sự cổ vũ nhiệt thành đến từ vị trí những người hâm mộ xinh đẹp - một trong những yếu tố khiến trận đấu trở nên căng thẳng hơn, rực lửa hơn.

Ảnh minh họa
Đội bóng HBR chụp ảnh cùng đội cổ vũ xinh đẹp

Mặc dù chưa thể mang về chiến thắng vinh quang dành tặng người hâm mộ, không thể phủ nhận những nỗ lực của FC HBR để mang đến một trận đấu đầy kịch tính. Xin chúc cho đội bóng sẽ có thêm thật nhiều những trận cầu đỉnh cao trong tương lai.


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến