Văn hóa - Hoạt động

VĂN HÓA NỘI BỘ HBR HOLDINGS: CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING 2022 "CHINH PHỤC ĐỈNH CAO - TỰ HÀO VƯỢT NGƯỠNG"

HBR Holdings là một trong số ít các doanh nghiệp Việt được đánh giá cao về môi trường học tập, phát triển bản thân, sáng tạo, đổi mới không ngừng nghỉ để liên tục tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên, cộng đồng, đối tác và các nhà đầu tư. Đặc biệt, HBR Holdings luôn hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện cho từng nhân viên từ kỹ năng công việc cho đến tư duy và lối sống, rèn luyện sức khỏe. 

 

Thay cho lời tri ân của Ban Lãnh đạo tới toàn thể CBNV vì những đóng góp, nỗ lực trong công việc đối với sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua, đồng thời kế thừa, tiếp nối văn hóa vượt ngưỡng, nâng chuẩn bản thân liên tục, tạo tiền đề chinh phục những đỉnh cao mới trong năm 2022, HBR Holdings tổ chức chương trình chinh phục "Nóc nhà Đông Dương" - đỉnh Fansipan kéo dài 3 ngày 2 đêm mang tên “Chinh phục đỉnh cao - Tự hào vượt ngưỡng”. Thông qua chuyến đi này, các thành viên đã có thêm những trải nghiệm mới trong hành trình chinh phục giới hạn của bản thân, kỷ luật trong việc tập thể dục, rèn luyện sức khỏe. Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ: “Với tôi, học tập là đam mê, còn kỷ luật là một sự lựa chọn. Và để tổ chức phát triển nhanh và bền vững cần có con người kỷ luật, tư tưởng kỷ luật và hành động kỷ luật!”

 

Hy vọng trong thời gian sắp tới, các thành viên của đại gia đình HBR Holdings sẽ luôn cùng nhau vượt ngưỡng, phá vỡ các giới hạn của bản thân để liên tục chinh phục các đỉnh cao mới.

Một số hình ảnh về hành trình chinh phục đỉnh Fansipan của đại gia đình HBR Holdings:

Z4cZR-M2duVg4Nhgpb86U5ZaDNYsjT0Dy7FIc6t9

(Ảnh: Tập thể cán bộ nhân viên HBR Holdings chụp ảnh lưu niệm sau cuộc hành trình chinh phục "Nóc nhà Đông Dương")

lFeTXLVpDcs8hd686J00_pCdbsXsbmQcP7xH5Xnk

(Ảnh: Chương trình Gala Dinner tổ chức tại Sapa sau chuyến leo núi)

 

wNcgU0skDs1Oau5ofwKigr6VH_E5O6peSdPSbYbk

(Ảnh: Các hoạt động trò chơi diễn ra trong Gala Dinner dành cho cán bộ nhân viên công ty)

LrxJ7c_eP6BVjNSAsb1_ibJjGHViFWQLg8iSZITV

(Ảnh: Bữa tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng tại Sapa)

XaYlQkZFZ4iUPRiFjxaEdMzPYFxKKmHYzW7bCn0r

(Ảnh: Bữa tối thân mật của cán bộ nhân viên HBR Holdings trong chuyến đi team building)

 


 


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến