Văn hóa - Hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT 11 NĂM HBR HOLDINGS: NỘI LỰC VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG BỨT PHÁ

Năm 2021 là một năm vô cùng đặc biệt đối với các thành viên trong đại gia đình HBR Holdings khi đã kịp thời chuyển hóa tất cả mọi thứ để thích nghi và phát triển mạnh mẽ trong tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp. Để ghi dấu chặng đường 11 năm hình thành và phát triển, cũng như để CBNV có cơ hội giao lưu, tăng sự gắn kết nội bộ mà vẫn đảm bảo an toàn phòng tránh dịch, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã tổ chức Chương trình Sinh nhật 11 năm HBR Holdings với chủ đề “Nội lực vững vàng - Sẵn sàng bứt phá” với hình thức online qua Zoom lần đầu tiên trong lịch sử. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo của Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV của HBR Holdings.

 

ydUH7lDPZAqnmQ2yZ9V2o4h9umiTtBLoaqqocOFu

Chương trình Sinh nhật 11 năm HBR Holdings với chủ đề “Nội lực vững vàng - Sẵn sàng bứt phá”

Mở đầu chương trình, Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng thay mặt Ban Lãnh đạo HBR Holdings chia sẻ về hành trình 2021 đầy khó khăn nhưng cũng rất đỗi tự hào, cũng như định hướng phát triển của Tập đoàn trong năm 2022 sắp tới. Thông qua màn hình nhỏ, Chủ tịch HBR Holdings đã thực hiện nghi thức thổi nến online vô cùng đặc biệt. Bầu không khí cũng trở nên ấm áp hơn bao giờ hết khi những câu hát “Chúc mừng sinh nhật” được cất lên bởi các thành viên của đại gia đình HBR Holdings tham dự trong buổi lễ.

 

Để khuấy động không khí chương trình, BTC lựa chọn ra 3 người chơi may mắn tham gia gameshow Ai là triệu phú với những câu hỏi xoay 11 năm hoạt động của HBR Holdings. Với kiến thức cũng như tình yêu dành cho Tập đoàn, cả 3 người chơi đều đưa ra những câu trả lời chính xác, đem lại rất nhiều tiếng cười cho mọi người. Kết thúc gameshow cũng là lúc công bố giải thưởng cuộc thi “Nhật ký online cùng HBR Holdings” và cuộc thi “King and Queen”. Để sản xuất ra những clip đặc sắc này, các CBNV của Tập đoàn đã vượt qua khó khăn về khoảng cách trong thời gian work from home, điều đó cho thấy nhân viên của HBR Holdings không những làm việc chăm chỉ, năng suất mà còn luôn biết vượt lên trên hoàn cảnh, tài năng và chịu chơi hết mình.

 

Sau 3 ngày cân não để chấm điểm cho các tiết mục ngang tài ngang sức, Ban giám khảo đã đưa ra kết quả chung cuộc như sau:

 

  • 01 Giải nhất: Phòng Marketing LangGo
  • 01 Giải Nhì: Phòng Thu hút nhân tài
  • 01 Giải Ba: Phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm
  • Giải Khuyến khích: Các phòng ban còn lại của Tập đoàn

 

Bên cạnh đó là phần trao giải cho phần thi “King and Queen”, dành cho bức ảnh check in nhận được nhiều tương tác nhất đã thuộc về bộ đôi Tư vấn Giáo dục Thị trường của Phòng Kinh doanh Langmaster CS3: Nguyễn Thành ĐạtDương Thu Hương.

 

pA5NeQd9xp_UfGz4im0aVT_hzMndkKzChgJJpcXr

Giải thưởng phần thi “King and Queen” được trao tặng 2 bạn Nguyễn Thành Đạt và Dương Thu Hương 

Chương trình khép lại với dư âm cảm xúc sâu sắc và để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ trong lòng tất cả các thành viên của HBR Holdings.

 

Kết thúc 11 năm 1 chặng đường, xin được gửi lời cảm ơn đến toàn bộ CBNV đã luôn cống hiến tận tụy, kề vai sát cánh cùng Công ty trên từng bước đi từ những ngày đầu sơ khai cho đến thành công của hiện tại, xin cảm ơn tất cả chúng ta đã luôn vững vàng và cố gắng phát triển không ngừng.

 

S9Xeu4JqLDPR0ZUfYLfW9-xQk35-kcbsXgQALZ6A

Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng thay mặt Ban Lãnh đạo HBR Holdings cắt bánh kem sinh nhật tuổi 11 của HBR Holdings

Chúc HBR Holdings luôn luôn NỘI LỰC VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG BỨT PHÁ, sẽ thành công và đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.

 


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến