Văn hóa - Hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT 10 NĂM HBR HOLDINGS

CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT 10 NĂM HBR HOLDINGS

Năm 2020 là một dấu mốc đặc biệt khi HBR Holdings (tiền thân là Langmaster Group) chính thức tròn 10 năm tuổi. Để ghi dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển cũng như để các CBNV có cơ hội được gặp gỡ giao lưu, tăng sự gắn kết nội bộ, ngày 26/11/2020, BLĐ HBR Holdings tổ chức chương trình SINH NHẬT 10 NĂM HBR HOLDINGS - VỮNG VÀNG Ý CHÍ, MỞ LỐI TIÊN PHONG tại Trung tâm hội nghị Trống Đồng Palace.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo với gần 300 người tham dự bao gồm BLĐ, CBNV, và các khách mời của HBR Holdings.

Mở đầu chương trình buổi chiều, chương trình "HBR HOLDINGS’ GOT TALENT" chính thức chào màn cùng sự góp mặt của hơn 50 “nghệ sĩ” trực tiếp biểu diễn 12 tiết mục vô cùng mãn nhãn. Để có được những tiết mục đặc sắc này là nhờ CBNV đã dày công tập luyện sau giờ làm, điều đó cho thấy nhân viên của HBR Holdings không những làm việc chăm chỉ, năng suất mà còn vô cùng tài năng và chịu chơi hết mình.

Sau một hồi căng thẳng, cân não để chấm điểm cho một cuộc thi toàn các đội có tiết mục chất lượng, ngang tài ngang sức, cuối cùng Ban giám khảo đã đưa ra kết quả chung cuộc cùng sự hồi hộp đón chờ của cả hội trường:

  • 01 Giải nhất: Những đóa hoa

  • 02 Giải đồng giải nhì: TBarlas và Team Blinker

  • 02 Giải đồng giải ba: Make some noise và Sharezone Crew

  • Giải phong cách: Coach C10

  • 06 Giải đồng giải khuyến khích: Dance Crew; 1001; No name; Yellow Hải âu bay vút và Team Sung sướng.

Không chỉ dừng lại ở đó, hạng mục vinh danh còn hào hùng vang lên, BLĐ thay mặt tập đoàn trao bằng khen và cúp để ghi nhận, tán dương những cống hiến của từng cá nhân, tập thể có kết quả xuất sắc trong 3 quý đầu năm 2020.

Tháng 11 cũng là dịp để xã hội tôn vinh, tri ân sự nghiệp trồng người - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BGĐ đã vinh danh, bày tỏ lòng kính trọng, tri ân tới đội ngũ giảng viên, trợ giảng của Langmaster, LangGo và cán bộ nhân viên ngành đào tạo của HBR.

Bước sang bữa tiệc buổi tối, với sự tham dự của khách mời cùng các đối tác, Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng thay mặt BLĐ chia sẻ về tầm nhìn 2021, đưa ra lời tuyên thệ mạnh mẽ và chính thức khai tiệc sinh nhật.

Bầu không khí trở nên lắng đọng hơn bao giờ hết khi từng câu hát trong bài “Đường đến ngày vinh quang” cất lên, tất cả BLĐ, CBNV HBR Holdings khoác vai nhau và tạo bầu trời sao đèn flash cùng nhìn lên sân khấu.

Chương trình khép lại với dư âm cảm xúc sâu sắc và để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ trong lòng tất cả nhân viên HBR Holdings.

Kết thúc 10 năm 1 chặng đường, xin được gửi lời cảm ơn đến toàn bộ CBNV đã luôn cống hiến tận tụy, kề vai sát cánh cùng Công ty trên từng bước đi từ những ngày đầu khai sơ cho đến thành công của hiện tại; xin chân thành cảm ơn các đối tác, các nhà đầu đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng HBR Holdings.

Chúc HBR Holdings luôn luôn VỮNG VÀNG Ý CHÍ - MỞ LỐI TIÊN PHONG và đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến