Văn hóa - Hoạt động

TRƯỜNG DOANH NHÂN HBR- NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CUỘC THI KHỞI NGHIỆP KAWAI 2019- FTU

Ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng và mang cơ hội học tập, giúp các doanh nghiệp Việt Nam vươn ra biển lớn,Trường Doanh nhân HBR hân hạnh đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường đam mê khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo và độc đáo trong thời kỳ công nghệ 4.0.

Với vai trò “Cầm cân nảy mực” trong đêm Chung kết, anh Tony Dzung- Tổng giám đốc Trường Doanh nhân HBR, đã đưa ra những đánh giá công tâm và sâu sắc với từng phần thi của các đội. Anh chia sẻ: "Trong kỷ nguyên 4.0, ngoài nguồn lực số 1 là tiền, số 2 là con người, thì cần phải có nguồn lực số 3 là công nghệ. Nếu biết sử dụng 3 nguồn lực, chắc chắn các bạn trẻ sẽ thành công” Trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với BGK uy tín, nhà tài trợ nhiệt tình hỗ trợ, Khởi nghiệp cùng Kawai đã đem lại một sân chơi bổ ích về kinh doanh khởi nghiệp. Thông qua cuộc thi, nhiều đề án đã được triển khai thực tế và gặt hái những thành công nhất định.

Với mong muốn nâng cao vị thế, khẳng định sự hội nhập của doanh nghiệp Việt Nam trong Cách mạng Công nghệ 4.0 với RPA và AI, Trường Doanh nhân HBR luôn ủng hộ và theo sát các dự án start-up đầy độc đáo.

Trường Doanh nhân HBR hi vọng các start-up của Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2019 sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.