TRƯỜNG DOANH NHÂN HBR - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CUỘC THI TÂM VÀ TÀI 2019 - TMU

HBR là đơn vị tài trợ Bạc và là Ban Giám Khảo cho cuộc thi Nhà Quản trị nhân lực: Tâm và Tài 2019 – ĐH Thương mại.

Với chủ đề “Nhà quản trị nhân lực định hướng công dân toàn cầu” cuộc thi hướng đến việc định hướng giá trị cho sinh viên ngành quản trị nhân lực, nhận thức đúng, hiểu biết sâu, hành động nhanh trong lộ trình chinh phục mục tiêu trở thành GLOBAL HRM. Cuộc thi năm nay được tổ chức trong gần 2 tháng từ ngày 23/2 đến 10/4 với hàng loạt sự kiện đã diễn ra và 3 vòng thi “Hành trang công dân toàn cầu”, “Kết nối công dân toàn cầu”, “Tiêu điểm công dân toàn cầu”. Đêm chung kết diễn ra ngày 10/4 có sự tham gia đặc biệt là 6 đội thi với 72 sinh viên.

Và đặc biệt, đội thi TRUST – do Chị Bùi Thùy Dương – Đại diện Trường Doanh nhân HBR cố vấn đã giành Giải Nhất. Trường Doanh nhân HBR xin chúc chương trình Nhà quản trị nhân lực -ĐH Thương mại sẽ vẫn tiếp tục là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên và hy vọng rằng với “Tâm và tài” của mình, các bạn sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp trở thành nhà Quản trị nhân lực tương lai.