HBR HOLDINGS - SỰ KIỆN HƯỚNG NGHIỆP: NGHỀ GIẢNG VIÊN - KHI NGƯỜI CẦM PHẤN KHÔNG CHỈ ĐỂ DẠY

Tiếp nối văn hóa đào tạo, sáng tạo và phát triển không ngừng, Langmaster (đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn HBR Holdings) trân trọng tổ chức workshop hướng nghiệp dành cho các bạn đam mê giảng dạy, mong muốn tìm kiếm việc làm tại một môi trường chuyên nghiệp, muốn đột phá và làm nên tên tuổi trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh với chủ đề “Nghề giảng viên - Khi người cầm phấn không chỉ để dạy”.

null

Tham gia chương trình, bạn sẽ được định hướng về tư duy nghề giáo, nhận những lợi ích độc quyền khi trở thành giảng viên tại Langmaster cũng như có cơ hội tham gia ứng tuyển ngay cho vị trí giảng viên tại Langmaster.

Hội thảo với sự góp mặt của diễn giả Trịnh Ngọc Huyền - hiện đang là Trưởng ban Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Offline tại Langmaster.

Đôi nét về diễn giả Ngọc Huyền:

+ Tốt nghiệp bằng Xuất sắc, Hệ Chất lượng cao, ngành Sư phạm tiếng Anh (Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội)

+ Học bổng toàn phần EU-SHARE

+ 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

+ 8.0 IELTS / 9.5 VSTEP

+ Top 6 cuộc thi Youth Speaker Contest Đông Nam Á (tại Indonesia)

Chương trình sẽ được diễn ra từ 20h00 - 21h00, ngày 08/04/2022 qua hình thức Zoom trực tuyến.

Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất để trở thành một thành viên của Đại gia đình Langmaster và cùng nhau phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai!